39 weeks 1 day pregnant

Worried na po ako mga mommies. 🥺 Masipag naman ako sa gawaing bahay, everyday naglalakad ako, at squats. I even drink pineapple juice and nilagang luya na din. Pero mataas pa din yung tyan and no pain, no signs of labor. What to do? 😩#1stimemom #advicepls

39 weeks 1 day pregnant
2 Replies

Hi mommy kmusta po? ano po ang advice ni OB? Patuloy nyo lang ang walking nyo momsh

3y ago

hello mommy, no progress pa din po. wala pa naman advice si midwife po.

same ..