Any advice or Small talk..

Hello, I just want to know if someone also experienced this.. Paano niyo po nalagpsan.. Right now idk what to feel... Im 7 months pregnant. Second child diff father. But this is my first time encountering such people. Marami po akong tattoo and never ko pinabayaan panganay ko.. Nalaman ko po na ayaw pala sakin ng nanay ng partner ko dahil sa tattoo ko at tingin niya na wala akong alam sa buhay.. Bakit daw may anak na at hindi dalaga inasawa ng anak niya. *My partner left me already mas pumanig siya sa parents niya.. Sorry for such negative post, I don't have anyone to talk about this kind of situation...

1 Reply

Pasuportahan mo nlng anak mo skanya kung hnd mo kaya magisa suportahan. Iba pa din kasi ang culture na nadatnan ng matatanda at ang alam nila na pg may tattoo ay galing sa preso. Kung hnd ka mapanindigan at ayaw ka panindigan wag mo na pilitin. I hope mkakuha ka ng lesson at hnd na maulit na papatol sa taong hnd ka kaya panindigan