30weeks and 6days 7months

I just want to confess lng wala kasi ako mapaglabasan ng story sguro dito nlng since puro mommies ang mga nandito and some of you will understand me. so eto na nga yung LIP ko kasi lagi nya iniinsist na pwede mag make love nman daw bakit daw ayoko sabe ko hindi nman sa nagpapabebe ako kaya ayoko pero kasi daw minsan L na L sya and di ko tlga mapagbigyan na gusto nya ipasok pero kasi natry naman namen twice nung 1st tri at 2nd tri ko and still ako sanay kasi 1st tri ko syempre kelangan maingat since yun yung pinaka sensitive na trimester then nung triny namen kinabukasan sumakit puson ko no bleeding naman thank God pero after tlga di ako naging comfortable ng ilang araw after namen na try di nman sya nilabasan that time kasi pinatigil ko and then nung pangalawang try namen same kinabukasan sumakit puson ko pero no bleeding naman and after non di na ulit namen triny and now naopen sa inuman since lahat may mga anak na yung kausap namen so open minded naman lahat sabe ng LIP ko sanaol daw nakaka score ganern sabe nila sken pwede naman daw inadvice pa nga daw sknila na mag sex sabe ko yeah okey lng naman mag sex pag ganun kasi para magopen ang cervix ganun ganun sabe ko sknila we tried naman twice and after tlga namen mag make love sumasakit ang puson ko and hindi tlga ako nagiging comfortable after gawin yon and That way ineenlighten ko din yung LIP ko na hindi naman kasi lahat ng babae pare parehas ng pagbubuntis kung sila comfortable after ako hindi sabe ko pa na try mo magsearch lalo na sa mga mommies n amay experience sa mga sex drives nila not all pwede oo pwede pag nag ask ka sa OB papayag sila as long as hindi sensitive yung pagbubuntis at walang bleeding pero syempre iaask din si preggy mom kung comfy ba sya gawin yon. lagi lng pasaring ng LIP ko na sus ganun arte ko daw o kaya ayoko lng daw like wth kaya mga pinag sasabe nya eh iniignore ko kasi di nya sineseryoso mga sinasabe ko. sabe ko sknya eh magsearch ka kaya para hindi lng yung alam mo ang alam mo try mo search sa may mga experince sa sex nila while preggy baka that way lumawak pagintindi mo kung bakit ganto mga sinasabe ko. ftm din kasi ako and di pa ako sanay na magsesex na may baby sa loob eh and nag decrease tlga ang sex drive ko kaya di ko tlga sya mapagbigyan. ayoko lng din namn magtake ng risk for the sake sa sex life nya kung ako nman nag mahihirapan after eh sya papasok lng naman eh what about after gawin di naman si LIP ko ang magsusuffer ng mga pains na nararamdaman ko.

6 Replies

Buti naLang si Hubby ko kahit Bata sakin at andun sa part na Lagi pang sabik kasi nga si hubby ko is 25 while me is 32 na sa First baby namen muLa nagbuntis ako sya pa nagsabe na MagsariLi nalang ako Mi kasi baka mapano si baby sa Loob 🥰 pero syempre kahit ganun minsan nagkukusa ako siguro nasa 2nd Tri kami nun ni Panganay ko aLam ko den kasi Needs nia at Bata pa taLaga kaya sabik pa dito naman sa 2nd Baby ko same Lang den HaLos sya ang Umaayaw kasi baka masaktan daw ako 😅 kaya minsan ginagawa ko ako na naghuhubad sakanya HAHA ako nag Mamasturbate ng Part nia 🤣 Sana si LIP mo Momsh Lalo at 1st Baby nio sana naisip nia den sitwasyon mo di yung puro Part nia at dapat ikaw ang mas Iniisip nia di yung Nakikinig sya sa mga Tropa nio or kainuman nia kasi kung may mangyari sainyo ni Baby di naman sya matutuLungan ng mga sinasabe niang SANA ALL 🤦

Depende nalang cguro yan sa mga mister na marunong umintindi at hindi lang ung mommy ang isipin nila kundi yung baby sa loob. Kasi may mga pregnant na masyadong maseselan like me, 1st tri ko nagbleeding tlga aq kahit hindi na kami active sa sex.simula nung malamang ni hubby na buntis na aq 1 month pa lang nga hindi nya na tlga aq sinisiping lasi iniisip nya ung sitwasyon ko at ng baby. Kaya simula nun hanggang ngayon na 31weeks preg na aq once lang kami nagsex, napilitan pa sya nyan kasi aq ung nag insist kasi nga gusto ko maopen or maready na ung cervix ko kaya aq ung nagpumilit ky hubby, pero sya ayaw nya tlga. Magagawa naman daw namin un after makalabas ang baby. Kaya from 0-31weeks once lang tlga kami nag make love.. so depende na tlga yan sa mister kung masyadong malibog. Sana iniisip din yung mag ina hindi lang ung pang sariling kagustuhan.

Sobrang thankful nalang ako kasi yung Lip ko nauunawaan nya, atsaka iniisip din yung risk para sa akin at kay baby. Better mi, pag manunuod ka ng mga about sa pagbubuntis, iparinig mo sa kanya. Kaya naman yung lip ko, pag nanunuod ako ng mga about pregnancy, nakikinuod yon kaya mas nauunawaan nya yung mga risk factor na pwede namin ikapahamak mag ina at bukod don, first time mom & dad kami kaya siguro ganoon nalng din nya kami ingatan ni baby. Makakaya din yun ng LIP mo as long as open kayo palagi napag uusapan naman yan.

1y ago

same first time parents kami and yun lng din hinihingi ko yung be considerate sa nararamdaman ko ba kinocompare nya kasi yung bat nman dati ganito nag buntis ka lng nawala na yung ganun ba like sabe ko tlga magkaiba yung dati sa ngayon may baby sa loob ng tiyan ko always ko yon sinasabe sknya akala nya kasi dinadahilan ko lng daw si baby kaya ayoko gawin shutaa sya hhaahahaha

una sa lahat dapat maintindihan ng lip mo yung mga bagay na PWEDE AT HINDI PWEDE, Buntis ka pano pag may nangyareng hindi maganda sa baby nyo dahil sa kagustuhan nya maibabalik ba nya kamo yun? Pag ganyan lip mo kung ako sayo dedma nalang no talkings ganon nakaka sawa mag explain sa mga sarado ang isip, isipin mo nalang kayo ng baby mo ❤️

1y ago

Hi mi, nong 1st pregnancy ko L na L din talaga lip ko, tapos ganon din cravings ko noon jusqo. Sumasakit din puson ko after non nag ask ako sa OB ko which is normal lang naman daw as long as hindi tatagal at walang bleeding. Pero kung may halong masakit habang ginagawa niyo yon then pati puson hindi talaga safe. Now na 2nd pregnancy ko as in wala akong interest sa making love walang gana talaga. Buti nalang at naiintindihan din naman ako ng lip ko kasi natatakot rin naman siya pero may times talaga na gustong gusto niya kaya kapag ganon sabi ko sobrang gentle lang dapat. Kaya sa Lip mong hindi makaintindi isama mo sa OB mo next time para siya yung kausapin tigas ng ulo amp.

active kami ni LIP sa sex, walang bleeding nung una puro hilab lang pero nung nag 33 weeks ako nag pre term labor ako, dinugo ako at pabukas na cervix ko. Buti nadaan lahat sa gamot kaya di lumabas si baby. Medyo pricey ang mga gamot na pampakapit, delikado kapag lumabas si baby ng premature at mahal din and incubator hehehe

1y ago

buti naman at okey kayo ni baby kaya ayoko mag take ng risk kasi gastos din though syempre iba iba nman tayo mga mommies. ingat po plagi

ang insensitive naman ng lip mo. Legit kaya yung takot kapag may naramdaman kang masakit. Hindi kase nila alam yung feeling,daming masasakit na nga na nararamdaman dahil sa pagbubuntis bukod pa yun dba. Aywan sa lip mo nagpapadala masyado sa sinasabe ng iba,ikaw kamo ang intindihin nya hays