trying to conceive

I just want to ask.mahirap.po.ba magbuntis ang 39yr old.woman.im.planning po sana na magkababy

13 Replies

dont lose hope possible pa naman but take extra care kasi if you’re 35 yr old and above mas prone to complications for u and baby. i suggest pa check sa ob para ma test ka nya. good luck

Kung may budget kayo magpa freeze kayo ng egg. Pero ang mama ko pinagbuntis ako 39 yrs old sya non, dasal lang po tsaka try kayo pa alaga sa hilot

ang ate ko nag-asawa po cya 38 tapos nagbuntis cya nang 39 nanganak cya nang 40years old first baby...pray lang po🙏🙏🙏

If first mahirap pero if 2nd na, pwede mabuntis talaga. May kakilala nga ko 50 years old nanganak pa pang 4th niya.

Gno npo b kaio katagal TTC? dont lose hope po.. Pray lng po kaio at mgpa consult s OB..

Di nman maamshzz basta palagi pa consult sa ob mo. Pra m monitor ka.

Eat ka lang lage ng healthy foods makakabuo ka nyan and pray syempre

yung kasabay ko 42 na sya. ikaw pa kaya dont lose hope

nothing is impossible with God sis

Makakabuo ka pa naman po mamsh