Kamusta?

I just want to ask kung Kamusta ang mga mommies dito. Mommies should be ask kung okay lang ba regularly kase there were times na alam natin sa sarili nating di na tayo okay pero pinapakita nating okay tayo. Even sa partners natin di natin pinapakita na hinang hina na tayo diba? May every mommy in TAP is okay. God bless mommies!!

36 Replies

Idk what to do sis ? Yung husband ko nag awol sa company na pinagtatrabahuan namin dahil sa selos tapos waiting for training pa kami ngayun. Unfortunately, mas maliit sahud namin ngayun compare sa previous employer. Na compute Kuna Ang gastusin, Tama Lang talaga for us. But nagbibigay ako sa parents ko ng almost 8k per month Kasi bread winner ako. So ngayun Hindi na ako makapagbibigay. Gusto ng husband ko mubalik ako sa dating employer. Pero almost one hour and byahe tapos triple ride pa. Medj stressed din Ang account. Distance and stressed din Ang one reason why nag leave ako dahil threatened miscarriage ako ? right now, feeling ko ako Yung nagdudusa sa pag awol Niya. Wala pa siyang savings, kaya savings ko nagamit sa pang araw2. Tapos ngayun, Kung Hindi ko nadaw kaya hiwalayan ko nalang daw siya. Nag sosorry Naman siya sa sitwasyon namin ngayun pero hindi ko akalain na Wala pala siyang plano right after nag awol siya. Sis, babalik ba ako sa employer ko o ipagpapatuloy ko nalang Ang new company kahit maliit Lang Ang sahud pero sobrang lapit? I don't want to loose my baby but naawa din ako sa parents ko.

4y ago

dyan ka na lang sa malapit importante at talagang pinaka eh ang baby dapat ma secure na ok sya. baka naman pwede wag ka muna magbigay sa parents mo kahit ngayon lang na buntis ka kasi malaki din ang 8k maiipon mo na sana yun if ever manganak ka na at magiging allowance nyo na din mag ina kung sakali lalo at wala work pa si hubby. at hayaan mo na lang si hubby bumalik sa dati nya employer ikaw dyan na lang sa malapit. For sure maiintindihan ka naman ng parents mo