Efficascent oil, SAFE?

Hello mommies. 8weeks pregnant and first time pregnancy po ito. Sorry to ask po, is it safe na maamoy nating mga mommies ang efficascent oil kasi nagpapapahid si hubby ng pilay niya sa sa pamangkin ko. I have read kasi na basta wag ipahid sa tiyan nating mga mommies. But is it safe na maamoy po natin? Thanks in advancr mga mommies.

2 Replies

Ok Lang po mommy, Basta hndi Ikaw Ang nagpapahid.Hndi Naman po naaabsorb ng baby.

Basta po hindi sayo ilalagay 😊