Is braces okay for preggy

Hi, just want to ask if okay lang kaya na iretain ko yung braces with every month adjustment while pregant. Is there an effect kaya ito kay baby?

1 Reply

waley po.. kung magpapaadjust ka lang every month,walang kaso kase cleaning lang namn tsaka palit ng rubber at wire. It's better to tell your dentist din n buntis ka para alam nila gagawin. Pag malapit na kabuwanan mo at after manganak pwde daw wag pumunta muna kaso tell them in advance daw para matalian daw lahat. yun sabi saken. Ingat po.

5y ago

Thank you for the response 😊. I will inform my dentist nalang din po, baka kasi may ibang procedure na gawin aside from adjustment, para maging aware sila. Baka maka affect kay baby pag other procedures.