six weeks

Hi, I just want to ask if it is normal to experience loss of appetite/ feeling bloated and abdominal pain? Yung feeling na parang laging sinisikmura at laging gutom pero walang gana kumain. I'm on my 6th week of pregnancy. Thank you!

7 Replies

same, I'm on my 6th week today, pinipilit ko na lang kumain kain kahit snacks. Can't answer if normal sya hoping oo 😅

1mo ago

hoping na normal lang talaga, ang hirap sobra mag isip kung anong kakainin kahit na walang gana kumain