HELP NAMAN PO

I just want to ask if may mga healthcard din kayo? And ano po yung mga covered na services sa OB? Thank you in advance.

2 Replies

depende po yan sa coverage. yung iba checkup lang yung cover ng card, yung iba naman both checkup and labs, bongga pag yung healthcard nyo e cover pati yung panganganak. depende kasi yan sa kinuha ng company e.

depende po sa health card usually consult lang ang covered nila pero you can check naman po sa health card nyo kung ano po yung coverage nyo po sa maternity