Cs delivery package

Hi mommies, I just want to ask kung san po sa malolos pinaka mura Cs delivery. Thank you in advance ?

2 Replies

Taga bulacan din ako, sa graman ako manganganak. Mahal sa sacred heart malolos. Mas mura sa graman o sa maternity hospital katabi ng robinsons malolos.

4y ago

Thank you mommy, sa malolos maternity kasi ata package nung ob ko.

try mo search ung hospital kung san ka manganganak, may mga packages sila sa site nila like here.