Thankyou sa makasagot

I just want to ask, bakit parati po masakit puson at yung hips ko. 7 days nko nka bedrest and I need to go back to work. Call center kasi ako nag tratrabaho. And hindi po ako mka tulog every morning. Nahihirapan po ako. Any advice po? Thankyou btw 4mos preggy po

7 Replies

Mami naninigas ba? Ako kasi na er. Call cnter agent din ako. Un pala nagcocontract na puson ko. Niresetahan ako ng isoxsuprine. Anti hilab po. Nong sabado dinala ko srili ko sa er. Sa ngayon naka rest ako one week. Continue pa din gamot ko and thank god wla na kong contractions. 19weeks na ako.

5y ago

Try ko bukas mamsh, ngayon nga nag hihilab yung tummy ko chaka sumasakit.

Ganyan na ganyan nramdaman ko kaya sumugod ako agad sa er. Sa Mcu ako. 959 lang bill ko. Buti maliit lang. Try mo mami pa check up sa mcu. 200 lang don. Mas mbilis marelease ang medcert.

basta sundin mo lang sinabi sau ng ob mo bedrest ka pa kc 7 days palang naman. binigyan ka ba pampakapit?

Bedrest ka lang hopefully maging ok ka na. Atleast wala naman blood. Baka need lang talaga bedrest

Kung di mo pa kaya pwede ka pa mag request ng sick leave. Kelangan lang ng medcert.

Ganyan din ako noon kaya pinagbed rest ako ni OB sis.

Ilang months na tummy mo mamsh?