miracle baby

i just wanna share yung ngyare sa pinsan ko... matagal n syang palaboy at medyo nd n din ganon katino ang pag iisip nya.. dala na din sguro ng pagda drugs nya, then may nkabuntis sa kanya na construction worker ...sa buong pagbubuntis nya wlang check up o vitamins syang ininom since sa kalsada nga lng sya nkatira.. tapos isang araw iniwan na lng sya dito (ung baby nya) sa amin, nung inabot kay papa ung baby napangiti ito at prang nramdaman nung baby na nsa mabuting kamay na sya kaya nmn tinanggap na rin ni papa since wla din tlgang ibubuhay ang pinsan ko..natutuwa lng ako kc normal na lumabas ung baby khit ganon ung pinagdaanan ng ng nanay nya...ngayon im 7 months pregnant at balak ko n ako n lng ang tumayong mama nya sa birth cert tru late registration... ok lng kya yun? wla bang mgiging problema in the future?

miracle baby
1 Reply

You have a good heart momsh. I hope and pray that all will be well with your baby and your adoopted but well-loved baby. Better ask po ung munisipyo kung paano ang proseso and requirements for registration.