what do you usually wear pag aalis kayo?

I wanna ask lang po may iba kase ako nakikita naka pantalon na buntis haha kase after quarantine aalis kame if ever wala na talaga. my waistline was 26 nasusuot ko pa pantalon ko nung 3months pregnant ako ngayon 6 months preggy na ko pero mukhang 3 months lang haha maliit ako magbuntis, alam kong di na magkakasya pants ko. sa mga buntis dyan what do you usually wear pag aalis kayo?

60 Replies

Ako mommy dress po. Mula pa noong hindi pa ako buntis, hanggang ngayon na 4 months na kami 😁 Plus cycling shorts pala sa ilalim. Sobrang ginhawa 'pag may ultrasound appointment ka or 'pag sisilipin ng OB ang pwerta.