what do you usually wear pag aalis kayo?

I wanna ask lang po may iba kase ako nakikita naka pantalon na buntis haha kase after quarantine aalis kame if ever wala na talaga. my waistline was 26 nasusuot ko pa pantalon ko nung 3months pregnant ako ngayon 6 months preggy na ko pero mukhang 3 months lang haha maliit ako magbuntis, alam kong di na magkakasya pants ko. sa mga buntis dyan what do you usually wear pag aalis kayo?

60 Replies

Dress lang mas okay yun. Ayoko din ng legging nung nagbuntis ako kase naiipit tyan ko feeling ko nahihirapan huminga si baby ganun

Since nagbuntis ako dress na sinusuot ko para comfortable and presko and madali lang pag mag ccr and di maiipit ang tyab😊

Puro dresses ako nung buntis, pro before that pants person ako 😅 feeling ko kasi mas hnd magaan movement pag dress :)

Leggings or dress, depende sa lakad Kung SA bayan lng leggings, pero Kung sa malayo na like sasakay na Ng bus, Dress po

Dress or.maternity dress. You could buy pants na exoandable ung waistline para pag lumaki n tummy mo, masusuot mo p rin

Anything as long na comfy ka 😊 if you want may mga pants or shorts or leggings na pang preggy talaga 😊

Leggings at pants 7 months na po ako, yung mga old pants ko tinahi parang improvise lang siya like this

Hehe bawal n pants sis. Maiipit si baby. Mas ok Ang leggings ☺️ ska para comfortable k din.

May pants na pang preggy talaga. Naaadjust yon. U can use it hanggang 9 months. sulit sya

Leggings at dress po..pero mas komportable ako sa dress naun..kasi super init.. 😊