what do you usually wear pag aalis kayo?

I wanna ask lang po may iba kase ako nakikita naka pantalon na buntis haha kase after quarantine aalis kame if ever wala na talaga. my waistline was 26 nasusuot ko pa pantalon ko nung 3months pregnant ako ngayon 6 months preggy na ko pero mukhang 3 months lang haha maliit ako magbuntis, alam kong di na magkakasya pants ko. sa mga buntis dyan what do you usually wear pag aalis kayo?

60 Replies

Same too mommy. Maliit lng din tyan q nun.. 3 months kami nun. Parang hinde pa ako buntis. Ganun parin ang tyan q. 5 months na nung medu nahalata na sya.. pero since na nalaman q buntis ako. Hinde na ako nag susuot ng pants or shorts.. pinagbawalan ako ng mr. Q. At gusto ko rin protektahab ang baby sa tyan q. Ayaw ko sya maipit kaya more on dress sinusuot q. Everytime na nagpapa checkup ako or lumalabas. Kahit sa bahay.. naka dress ako or daster..

6 months ka na sis yong mas maluwang o comfortable clothes nalang para di maipit si baby sa pants. Ako kasi dati pants nung first trimester kasi mukhang di naman ako buntis that time, pero ngayon 8 months na ko dress na. Tsaka ayaw na ni mister mag pants ako even before start ng pregnancy ko ako lang tong pasaway. 😅

I usually wear dress. Mas okay gumalaw para hindi mo iisipin kung maiipit ba si baby or what. Nung nalaman ko na preggy ako, bumili agad ako ng baby doll style na dress para magagamit ko din sya after pregnancy. Mga dress ko kasi na available puro fitted. 😂

Ako mommy dress po. Mula pa noong hindi pa ako buntis, hanggang ngayon na 4 months na kami 😁 Plus cycling shorts pala sa ilalim. Sobrang ginhawa 'pag may ultrasound appointment ka or 'pag sisilipin ng OB ang pwerta.

Dress po tas dpat maluwag lang garter ng short mo sa loob yun ang prescribed samin kahit sa hospital papagalitan kami pag nakapants pa shorts or leggings

leggings po tsaka especially yung comfy masuot lalo sa bewang mo para kay baby din kawawa naman kung magsuot kapa ng masikip masakit po sa tyan yun moms

Dress nalang mamsh. Iwas ipit kay baby lalo pag nakaupo. Then use cycling shorts na maluwag din pero di malalaglag. Para okay ang blood flow.

Dress po.. Kasi mas comfortable po suotin.. D naiipit ang tyan.. At mas mabilis tanggalin kpag papalit ng damit lalo na at mahirap ng yumuko

Puro dress nalang sinusout ko ngayon kasi yong mga pants ko hindi na kasya sa akin eh ayaw ko di naman mag leggings kasi nangangati ako

Leggings or maternity pants sis.. ako always nag leleggings.. nung nag buntis ako. Hindi kasi ako kumportable sa maternity dress