SOAP

Hi, I just wanna ask if ok lang po gumamit ng kojic kahit pregnant na? 31 weeks na po akong buntis

SOAP
34 Replies

Yes, yan po gamit ko hanggang ngayun 37weeks na ako, pero diko siya sinasabon sa tiyan ko kasi mag dry yung skin, thus after kong mag sabon nyan, sabon uli ako ng dove para di mag dry skin ko.. bali ginagamit ko lang yang kojic pang tanggal ng deadskin at hindi ako nagkaka pimple sa mukha :-)

No no po sa matatapang na sabon bka paglabas ni baby may skin condition na sya. Lahat po ng nilalagay natin at ginagamit sa balat pumapasok sa bloodstream natin na dumadaloy din kay baby. Mild soap lang po. Konting tiis lang hanggang lumabas si baby. Wag nyo po irisk

may epekto daw po kay baby ag whitening products ang ginagamit mamsh. nung buntis ako tinigil ko gumamit ng makakaharm kay baby. dove na lang po gamitin mong sabon mamsh tiis lang po muna. after manganak kana lang po gamit ulit nyan

Much better sis habng buntis ka sabon for sensetive skin nlng muna gamitin mo like ivory, dove and safeguard.ung mga beauty whitening soap after k nlng manganak gumamit ulit.

May nakalagay po sa mga packaging ng soap if pwede po sya sa pregnant, specially po kung ang soap ay may contain na acid... Not to be use by pregnant and lactating moms...

Bawal mga strong beauty products. Pero may nabasa ako na pwedeng alternative ang kojic acid for retinols. Yan din gamit ko pero nagstop ako nyan just to be safe.

Try mo tingnan sis kung sa ingredients nya may salicylic acid avoid mo sis bawal satin ung ganun, sabi ni ob ko magkakaroon dw birth defect

Ganyan din gamit ko . Kc bung nag ibang sabon ako like safeguard , and palmolive .. Nag kakapimples ako rashes . Kaya binalik ko nalng sabon ko na yan

5y ago

Agree! Ako din eh pero sa muka lang naman hahaha

hindi sis, hehehe ganyan din gamit ko pero nung nalaman kong preggy ako nagstop ako nyan, Dove nalang gamitin mo sis nakakaputi din yun ☺️

lahat po ng whitening products is bawal pa po..better use po nung mga walang chemicals like Aloevera,meron sa watsons nasa 215 lng