Kojic soap

Im 17 weeks pregnant pwede bang gumamit ng kojic soap ang buntis? #1sttimeMomHere

19 Replies

Much better po wag po muna kasi sensitive ang skin ng buntis and minsan prone po tayo sa dry skin eh nakaka dry ng skin ang kojic acid and bawal po talaga ang whitening products sa mga buntis. Mild soap na lang po muna gamitin. Ako ang ginagamit ko is Johnson's.

Sabi ng OB ko before wag daw gumamit ng harsh soap pag buntis. Yung kojic matapang na sabon po yan kaya if I were you wag nalang po muna, para narin sa safety ni baby.

No..mataas sa mercury ata ang kojic.and bawal whitening products kasi it can cause allergy

hala same po tayo nagamit kojic😅titigil kona po bawal pala😁

ako ginagamit ko kojic.. di nman kasi nag ddry skin ko..

No to whitening products muna mommy during pregnancy.

nung buntis pa ako Johnson baby soap na ginamit ko.

No bawal. Stop muna sa mga whitening products.

Bawal po lalo na kojic sis matapang po yan..

how about silka green po? pwde po ba yun sa buntis?

3y ago

ganyan gamit ko sis, 34 weeks pregnant 😊