hi moms. I would like to ask if pwede pong gumamit ng kojic/whitening soap if pregnant? tia

13 Replies

wala yang epekto kahit anong laklak. ng pampaputi. intayin mo n lng 1yr pagkatapos mo manganak, sasayang k lng pera puputi din yan pagkatapos

bawal. nag stop ako gumamit ng whitening products dahil sinabihan ako ng ob na bawal. tiis tiis muna para kay baby 😊

wag muna momshie hintayin munang manganak ka. gumagamit din ako nyan binawalan muna ako.

Anong soap po ba ang dapat gamitin while pregnant?

no po no to chemicals sis lalo na kojic sobrang tspang po

bawal po, human nature product mas safe

Bawal po as per oby anything na whitening soap

hindi po pwede mommy.

Hindi po pwede

hindi po.