8 week ultrasound

I visited to my OB doctor and requested me a vaginal ultrasound and the result is there is no heart beat. my baby is 8 weeks and 5 days old and it measure 2.2cm. can you share your thoughts about it or do you experience these kind of scenario? thank you. ps. I will visit my OB doctor by wednesday.

6 Replies

hello, 1st transv ku is 90bmp and minimal hemorrhage then, nag bed rest aku ng 2weeks ksma din ung mga riseta n gmot after 2 weeks 158bmp n c baby but still andun pdin, minimal subchroinic hemorrhage,, what should i do??no spotting /bleeding

3y ago

sundin lang po mga advice ng OB much better na magbedrest muna rin po kayo 😊

Hi sis, wag pastress, i read a lot of stories about dyan. Hindi lahat ng babae same ang pregnancy. Pwde kasing my mali lang din sa count kung ilang weeks ka na tlga preggy

pag ganyan po ata pababalikin after 2 weeks to see if meron na. meron po ata pag too early po wala pa heartbeat. pray lang po. 😊

NASA transv. po ung weeks ng bby iba po kasi ang bilang sa trans. at sa lmp ntn..

Pa trans v ka ulit sis. 6 weeks and 5 days ako nung nagpatrans v ako,may heartbeat na siya.

😱 omg......