CAN ANYONE - please - GIVE ME ADVICE? (smoking cigarettes or vaping..)

I use to smoke and vape before, but I was able to completely stop when I found out that I was pregnant. Now that I have given birth to a very handsome baby boy, I really really really want to smoke again or just use vape instead. I know all the risks but still.......... CAN ANYONE - please - GIVE ME ADVICE? (Especially from someone who also experienced/experiencing the same dilemma)

7 Replies

I think mommy wag ka na lang ulit mag smoke or kahit vape lang kasi para sa kalusugan nyo din naman ng baby mo yan. Iwas ka na sa lung disease, yung baby mo din di magkakasakit kasi bawal sa baby ang usok ng sigarilyo or kahit ng vape. Isa pa, kahit di nya maamoy yung usok, yung nicotine or yung chemical na meron sa vape na naiwan sa kamay or bibig mo or kahit sa damit mo lang ay pwede pa din makasama sa baby mo.