Ilang weeks before malaman if my heartbeat si baby?

I took 6 PTs and turned out positive po. I have history of Anembryonic pregnancy 2 years ago and sobrang worried ako na baka mangyare uli. Di ako Makakalma gat di ko alam if may heartbeat.

17 Replies

hi. same tayo 2 years ago blighted ovum din findings sakin sa tatlong ob na pinuntahan nmin .. and naraspa ko nun dec 30 2021. yan din kinakatakot ko kaya siguro inabot din ng ilang taon bago kami maka buo uli . pero etong dec 2023 pinag pray ko lang nan malala na sana ibigay na nya sakin . pinagpasa Diyos ko lahat tas nag pt ako dec 9 ayun positive .di pa ko delay nun malakas lang talaga pakiramdam ko na bbigay na ni Lord sakin :) nag pa transV ako dec.29 at ayun 7 weeks na sya nun.. nakita na sya and ung heartbeat nya :)

7mo ago

Yeyyy!!! Ang saya naman nito. Sa sobrang praning ko dahil 2 days delayed palang ako nung nag PT, 8 PTs in total ginamit ko to make sure na buntis bako talaga. Haha congrats!!!

Pinababalik ako ni Doc after 2 weeks masyado daw ako maaga na TVS kaloka kasi 2 days delayed palang nag positive nako PT hahaha sobrang napraning lang at gusto ko mamake sure na may baby sa loob. So far thickening palang ng endometrium ang nakikita.

6 weeks ako Nung nagpaTVS, pero Nung may dalwang line na sa PT ko nagtake na ako Ng extra precautionary measure syempre first time mom din ako. nagpacheck up na agad ako sa OB ko, and nag wait Ng ilang weeks

sa first born ko 9weeks detected na sa doppler na may hb so nagproceed na din ako sa tvs non.. ngaun sa 2nd pregnancy ko 11 weeks na ako nkapagpacheck up so far ok nmn baby..16 weeks na ako this week

5-6 weeks but before ako pumunta and nalaman ko na buntis ako nagtake na ako ng folic acid. kasi same mas history din ako ng anembryonic pregnancy now im 26 weeks thanks god tlaga

8weeks to be sure. 6 weeks ako nagpatvs nun wala pa hb at sac palang wala pa baby.. pinabalik ako ng 8weeks andun na si baby at may hb na din.

try to visit OB para mabigyan ng request as early as 6 weeks minsan nakkita na.

6wks po nung nagpacheck ako sa o.b, meron n pong heartbeat

after one month po meron ng heartbeat ang baby

5 weeks po my heartbeat na si baby