Ilang weeks before malaman if my heartbeat si baby?

I took 6 PTs and turned out positive po. I have history of Anembryonic pregnancy 2 years ago and sobrang worried ako na baka mangyare uli. Di ako Makakalma gat di ko alam if may heartbeat.

17 Replies

6 to 8 weeks po may heartbeat na po yan.

7mo ago

Thank you for responding. Confirmed positive naman po noh 6 pts magkakaiba araw at oras positive naman po lahat. Nagstart sa faint line siya. Pero visible na positive lahat.

6 weeks may hearbeat na po

6 weeks merun na po

usually 7-8weeks po

6 weeks po thru TVS

7mo ago

no po nagpaganyan po ako now sa 2nd baby ko di ko pa sure nun kung ilang weeks na tsaka ko lng nalaman na 6 weeks na

6-8 weeks po

Six (6) weeks