whats the best formula MILK for infant?

I still haven't tried the best kc c S26 basa ung poop n baby.. ??? si HIP ORGANIC allegy c baby.. HELP!!MUMISH! ?

26 Replies

Pure fm si baby since mag 1 month sya. First milk nya Hipp Organic pero dun sya nagrashes at sobrang dry ng balat yung tipong sumama na yung kilay nya sa dry skin na natatanggal sakanya at nilalabas nya yung buo buong milk pagkadede. Pero ang bilis maka-gain ng timbang then pinalitan ni pedia ng Enfamil gentlease so far okay naman kay baby. 😊 hiyangan naman daw talaga ang fm.

Try po yung similac infant formula. Okay naman poop ng baby ko. Yung bngay kasi sa akin nung pedia nung pag ka panganak niya is Nan Optipro HW. Kaso constipated baby ko dun kaya I switch to similac. Accdng naman sa pedia niya okay namam daw mag palit ng milk as long na okay poop ni baby

Much better kung sa pedia kayo magtatanong para marecommend kayo ng gatas na aayon sa baby nyo. Pero hiyangan din lang wala sa mura o mahal ng gatas minsan nga dun pa sa murang gatas mas hiyang si baby.😀

nireseta ng pedia ko kay baby nan optipro 0 to 6 months. kasi mas less mabaho daw poop and mas good consistency daw po poop pag lumabas.

Ask your pedia..although ako kasi talaga nag enfamil a+ gentlease so far naman okay si baby ko.😊

Ganyan din anak ko. Mga 10times nag popooop sa s26. Nilipat ng pedia ko sa nanoptipro naging maayos.

NAN po pero the best po mag ask muna kau sa pedia nyo po para cgurado kasi my allergens si baby...

I think ang pedia mo yung magsasabi momsh. Hindi ka ba inadvisan nila kung ano milk gagamitin

Kung sensitive po si baby maganda po ang NAN OPTIPRO HW. Ganyan po milk ni baby ko.

Emfamil una gatas no baby ko, nagtanung ulit ako sa pedia Nan optic pro na reseta