BEST FORMULA MILK FOR A BREASTFED BABY

For you, what's the best formula if you are still breastfeeding?

6 Replies

S26, Nan Pro, PediSure momsh depende po kung saan mahihiyang si LO. Best pa din po to consult your trusted pedia para sa kung anong kailangan ni baby at pati formulation masasabi nya po sa inyo 😉

My LO’s pedia gave us DG Goat’s Milk. According to her, hindi pa daw ready tummy ng infant below 1 year old sa cow’s milk. Closest to breastmilk si DG. Never naconstipate LO ko.

Noong wla pang lumalabas na breastmilk sa akin ,nan optipro po ang resita ng pedia Ni baby...

Enfamil A+ the best kasi parang breastmilk lang din siya search mo po 🤗

S26 or enfamil

S26 gold