Best milk for babay 0-6 months old temporarily

Hi. Good morning! New parent here. Ask ko lang po what's the best formula milk for baby 0-6 months old? Kase aalis kami ni mister and iiwan namin si baby sa lola nya just for today, though I tried storing breastmilk since my baby is on breastfeeding pero I think it's still not enough kase malakas dumede si baby. I also tried breast pumping but still not enough kase wala na talagang milk na lumalabas. Please po pa help what's the best milk just for today lang sana until makabalik kami ng mister ko. Thanks in advance po!

6 Replies

Pump nio po sis ng maayos at mag imbak ng milk para breatfeed pa rin...share ko lng kasi naransan ko sa anak ko cguro rare case lang .. breastfeed cia pero ng try ako ng formula mga 1month pa lng cia kasi umalis ako....and then nung bumalik ako pinadede sa akin ayaw nia na...kahit anong pilit gawin ayaw kahit gatas ko pa ung ilagay sa bottle nia...un pla mas ngustuhan nia ang lasa ng formula kaysa milk ko...kahit anong pilit gawin nmin para dumede sa akin..kahit gutom n gutom na umiiyak ayaw nia talaga..kaya ang ngyari nggastos kami ng gatas hanggang mag tatlong taon sia..so sad....

Hi mommy. Baka kaya walang lumalabas pwedeng wrong size iyong nabiling pump. I-massage rin si breast and lagyan ng warm compress. Every 3 hours mag-pump. Uminom ng water and kumain ng malunggay soup. With regards of formula milk, need po i-consult sa pedia since siya nakakaalam ng history ni baby. I tried to mixfeed my baby before, S26 ang nirecommend for my baby. But still, it depends kung saan mahihiyang at okay si baby.

Hi mamsh! Use nan optipro hw. Hypoallergenic na sya.. Recommended by most pedia. Un din milk ng LO ko kc nagrarashes sya kapag iba ang milk nya.

NAN Optipro daw malapit sa lasa ng bmilk, di ko pa natry kasi EBF ako, pero yun mostly nababasa ko..

4y ago

Thank you po sa advice ☺️

Magnda po talga pag c baby mismo dumedede kasi mas lalkas supply mo

Baka mali ang pump na gamit mo.