Will I get pregnant?

I started popping my pill on the first day of period. 13 days after we had unprotected sex during my ovulation day. Will I be pregnant?

2 Replies

Hnd po, basta tama paggamit mo ng pills hnd ka mbubuntis kahit araw araw kpa putukan sa loob ng partner mo

2y ago

Thank you so much!

No po, effective na ang pills sa 1 week mo pa lang na paginom as long as tama yung paginom mo.

2y ago

Thank you! Everyday ko naman siya tina take. Nag wo worry lang ako kasi ngayon lang ulit kami nag switch sa pill. Condoms kami before.