Am I pregnant?

November 18 is my first day of period, and I take pills on November 24,2019, I had sex on Novemeber 29,2019. Can I still get pregnant?

3 Replies

Yes po daily, I got my menstruation at exact December 18,2019 then I stop the pills at wala napo akong contact pagkatapos nyan safe na po ba ako nyan

Daily ba kau umiinum ng pills since you started. Kung OO hindi naman cguro. Pero pag until now d kpa nagkakarun mag PT kna.

Possible momsh kung fertile ka at unprotected.