missed pills

i missed my pills on my ovulation day and had unprotected sex. what are the chances of getting pregnant? btw, I missed 4pills consecutively that week. ?

4 Replies

Hi sis nabuntis ka ba nung time na to na nakalimoy ka ng 4pills consecutively? Mejo Same situation sakin now e. Napaparanoid ako baka buntis ako. And ano ginawa mo? Kasi ako diane pills, nakalimot nmn ako 1 week ksi nawala sa isip ko akala ko 7 days na pahinga ko na meron pa palang 4 pills na di natake kaso napagpatuloy ko ung di pagtake hanggang 1 week. Tapos naputukan ako sa loob ni hubby sa 4th day ng di pagtake ng pills. Hanggang ngayon wala pa ako regla 😢 sana masagot po

2y ago

ganyan po nangyare sakin. last take ko yung pang 9tablet ng pills, yun din yung gabing pinutok ng mister ko. tas apat na araw na pala ako di nakainom mula non. akala ko niregla lang ako ulit yung pala nagbawas na. tas di na ako dinatnan. eto mamatay matay nako sa diko maintindihang paglilihi.

Hi po, i wanna ask lang po about taling pills. Na missed ko po kasi ung oras lang po sa pag inom ng pills this day po, mabubuntis po ba agad ako? Hindi nman po ako nakakamiss ng pills ng isang araw only po sa time po ng pag inom ng pills po. Ty po sa sagot po.

Okay lang sis basta ituloy mo pa din uminom ng pills

Hello po. Did you got pregnant?