Not gaining weight

Hi, I am six months pregnant and I only gained 1 kilo since the start of my pregnancy.. 55 kgs (or 54 kamo na) ako bago ako nagbuntis and yet nung Saturday tinimbang ako and I only weighed 56 kg.. Is this normal?

36 Replies

Same here mommy 6 months pregnant feeling ko im not gaining weight same pdin kasi timbang ko last month up to now. Yun din gusto ko itanong sa ob ko.

Ask your OB po. Me, from 54kg to 63kg at 36 weeks. Hindi naman po ko tumaba, hinahanap ko tuloy kung san napunta yung 9kg na weight gain ko 😂

Habulin m nlng sis ako nung unang mga checkup lAging 59kg. Ngayon 6 months nko biglang 62kg nko 👍 kc need dn ntn tumaba para sa baby ntn.

5y ago

Wala kasi ako gana magkakain lalo na pag puyat.. Mas gusto ko matulog nalang.. I am torn between if uunahin ko ba pregnancy needs ko sa, " Kailangan kong magtrabaho until ML ko kasi kailangan ko ng pera".. Huhu😥😥

I'm 6mos preggy din po..last month 50kls ako tpos ngaung July 52kls na..hehe mejo lumakas yata kain ko nang ndi ko nmamalayan..😁

Hi, I am 4 months pregnant and its my first baby po . ask lang po elang months ang baby bago mo siya maramdaman sa tommy?

Ok lng yan momsh. Bka po kasi nagsusuka ka din after kumain or every morning. Pero kain ka kahit konti pra din kay baby.

Ako from 75kg nung december ngayon 70kg. Nabawasan ako ng weight pero normal naman daw ang baby ko sabi ng ob ko. 😊

5y ago

If ok naman si baby nothing to worry about..😊 Basta hinay2 lang sa carbs.. Ako siguro I need to add a little bit more of carbs to my diet.. Hirap maging working mom!

grabe yan mommy! mapili ka po ba sa pagkain ngayong pagbubuntis mo po? ako nga po from 59kg naging 74kg

Grabe ako mommy 72kgs na from 66kgs - 5months pregnant pa lang. Hirap magdiet kasi tabain talaga ako.

Omg HAHAHA ako nga from 55 kg to 62 kg, 6 months palang ako HAHAHA baka di ka lang tabain mommy.