Breastmilk for the Win ?❤ (reposting)

I saw this on Facebook. I just want to share it here to encourage moms to breastfeed. ?? we are so blessed talaga. ??? Dinagdag ko na lang po yung second picture dito. I think relevant naman sya.? it feels so good to know na we could provide protection to our babies thru our milk alone.. ?? Hugs to all. ???

Breastmilk for the Win ?❤ (reposting)
1 Reply

Yes. Kaya advisable na magpabreastfeed lalo na kung may sakit ka. Kung ano kasi ginagawang antibodies ng katawan mo, napapasa yun kay baby.

4y ago

Magkakaproteksyon sya if nagkaroon ka ng antibodies against covid19. Magkakaroon ka lang ng antibodies kung : may vaccine ka (which is wala pa nadedevelop) or naencounter na ng katawan mo yung covid19 virus. At, kahit may antibodies. Di rin guarantee na immune ka na, kasi may tendency ang katawan na mag over react sa virus. Pero... Mabisa pa rin ang breastmilk. Kahit may pandemic o wala.