in laws toxicity

i really just want to vent out. nakakagalit na talaga yung mga naririnig mo on your back na ganun na talaga as in sukdulan yung galit nila sakin. di ko naman kasalanan na nabuntis ako ng asawa ko. kasi etong kuya nya supposedly ikakasal na sana mag 13yrs n kc cla and ayun nabuntis ako which is ayaw muna nla ako ipakasal sa kapatid nla kasi nga bata muna uunahin syempre di ako pumayag ako dehado dito at buti pinilit ko si hubby na magpakasal kht sa mayor lang kasi kung di ko ginawa yun baka hawak pa rin nla c hubby sa leeg so unfair sa side ko. eh eto namang fiancee na ubod din ng galit sa akin sya naman tong nagpapakalat sa side ng hubby ko na para akong tuko na dikit ng dikit sa hubby ko and marami pa. napaka tangina nila buti nmn at dto kami sa side ko nakatira kundi baka d ko mapigilan sarili ko na gilitan ang leeg nila. his mother is very kind sakn sadyang yung brother IN LAW na toxic lang ang ayaw na ayaw sa akin.

2 Replies

Wag mo masyado pinagiisip mga ganian ka stressful na tao kung mabuti naman at mabait sayo mother in law mo... sana lang magkaron kayo ng time to talk ni hubby mo sa mga ganian matter... in the mean time mas okay lang tlga na anjan ka sa side mo. Ako before nd din maganda una namin pagsasama nasa side ako ng hubby ko. Nd ako pinapansin ng angkan nia at na chichismis din s mga kapitbahay at katulong hehhe pero ayun naging okay naman na ngayun ... kaya pray ka lang kung alam mo naman na wala ka gngwa masama sknla pakita mo lang na mabuti ka

Buti nalang talaga dyan kayo sa mamsh nakatira sa inyo. Inggeterang froglet naman masyado si sister in law hshshshaha