picky eater

I am a picky eater since I was a kid. Pero sobrang mahilig ako sa prutas (kaya hindi ako sakitin kahit payat ako) and as I grow older, kahit paano may nakakain na din akong veggies, isda etc.. sinigang na isda at paksiw na lang talaga yung di ko makain kain eversince. Now na preggy na ako, mag babago dn ba appetite ko? Syempre gusto ko din maging healthy ang baby ko. Masarap mag luto byenan ko at talagang pinupursige nya ako kumain ng healthy foods. I am on 8th week btw. ?

2 Replies

May possibility po. 😅 Hahanapin mo kasi ung mga gusto mo kainin tapos minsan ung mga ayaw mo kainin. Pero pag tapos kana maglihi mawawala naman po un.

Pwede sis.. dpende din eh. Iba iba.. ako ung mga d ko masyado gusto.. un ung hinahanap hanap ko..