Baby movements at 19 weeks.

I've begun feeling movements since week 18, mas naging prominent and frequent now at 19 weeks. Are these little baby kicks? Sometimes napapatigil ako sa ginagawa ko so I can be more observant.

2 Replies

Same tayo mamsh. Para syang gumagalaw sa loob pero pag hahawakan ko tiyan ko nawawala. Minsan magugulat ako parang sumisipa sya na mahina sa loob pero di pa sya totally bumubukol sa labas. Ramdam na ramdam ko sipa nya lagi lalo sa puson lalo naka breech sya. 19 weeks and 2 days preggy.

2y ago

We're the same, breech position and same weeks and days. Ramdam ko siya morning hanggang sa dinner time. Wala pa din bumubukol pero my waves akong naffeel. Nagugulat ako pag my gumagalaw sa puson ko.

pwede naman pong ai baby na yun, mommy. Although kadalasan sa 4 months mararamdaman paggalaw nila.

2y ago

Hindi po ba mommy ang 19 weeks ay going to 5 months na?