Prenatal Check up

Hello po, anyone here na sa RMC nagpapa prenatal check up? Ano po sched nila and magkano po bayad for check up? Salamat ☺️☺️☺️

2 Replies

by appointment po ang check up dun mi dun ndin kc ngppa check up .ssgot kpo sa telemedicine nila tas cla mgbbgay ng date at time kung kailan ka ppunta.dka ppasukin s obgyne dept.pag d ka nka appointment ng araw na un

2y ago

6 mos po nung cnabi ng midwife ng lying in magpa schedule nku sa hosptal na gsto ko anakan.actually dlwa yan pati sa pcgh pra sure in case of emergncy prehas ako may record😁

every wednesday yun mi ewan if binago nila. bili ka lang card nila free naman check-up dun. paappointment ka sa page nila sa FB.

2y ago

dun mismo po sa ospital ask lang kayo dun. sa oby-gyne dept ituturo naman kayo ng guard dun.