gingival hyperplasia (gum enlargement)

I just noticed it yesterday po. Im 3 months pregnant. Napansin ko na yung gums ko sa upper teeth is parang extended na pababa. I cant explain masyado pero parang yung gums between tooth e parang nadagdagan pababa. I googled, and sabi normal lang din talag yun mangyari during pregnancy. Naka-experience rin po ba kayo nito?

3 Replies

Hindi naman. Baka imagination mo lang momsh. Minsan kasi sa kakaresearch natin ng mga medical disorders, feeling natin meron na rin tayo nun. Happens to me a lot hehe. Pwede mo pakita sa ob mo para maconfirm. If it's something normal naman, nothing to worry then.

Gumaling po ba ung gums nyo during pregnancy? And what treatment?

Thank God hnd nman po 😊 maybe sa hormones mo

4y ago

Ano po treatment nyo sa gums nyong nagextend during pregnancy? Nawala dn po ba un agad? Pasagot po. Thankyou