I noticed sa mga nakaraang araw lagi ako magalitin lalo na sa bahay , pag mashadong makulit ang mga kids ko . Ano kaya ang pwede kung gawin para maiwasan ito or mapigilan ang pagiging bugnutin ?

6 Replies

Pag masyado tayong busy at un ang cause ng stress, the easiest way is to breathe in and breathe out. Advisable to pra sa mga taong walang time mgkaron ng chance to be alone and unwind dahil sa sobrang hectic ng schedule. Do this exercise until you're ready to move forward with your next activity na hindi na iinit ulo mo.