Frist Time Mom ♥

I NEED YOURE ADVINCE ! PAANO KO BA SASABIHIN SA PAMILYA AT PAMILYA NA BUNTIS AKO FOR 2MONTHS . ? IM 19 YEARS OLD PO .

18 Replies

Same tayo 19 years old nung una di ko din alam kung paano ko sasabihin kase sobrang kinakabahan ako pero yung nagsabi sa pamilya ko is yung partner ko kase nasa work ako nun at ayaw nya na mastress ako kakaisip about dun ayun natanggap nila at for sure sabihin mo na din sayo kase matatanggap nila kahit anong mangyari kase apo nila yan e.

Dapat dalawa kayo ni partner mo magsabi. Ganyan din ako non, mas kinakabahan pa sya sakin kaya ako natatawa ako sakanya, di ako masyado natakot kasi alam ko nandun sya. Di naman nagalit parents ko. Sinuportahan nalang nila ko. Masarap magbuntis pag alam mong wala kang tinatago. Iwas stress.

Just tell them the truth mommy para mabawasan stress at iniisip mo... unahin mo na sabihin sa parents mo... si ate q din nun 19 nabuntis nagalit si papa nung una pero nung nagtagal xa pa lagi nag aalaga sa apo nya 😂 iniinggit pa nya mga kapitbahay naming bata na may baby kami 😂

Hi sweetie. Sabihin mo na sa kanila, ang sarap sa feeling pagkatapos mo sabihin mawawala ang bigat sa loob mo. Siguro nga magagalit sila pero dun mo kasi malalaman kung talagang mahal ka nila, magagalit sila sa una pero hindi tatagal matatanggap na nila situation mo. Good luck dear.

Sabihin nio lng pero bago nio sabihin pray ka muna kay Lord hahahaha.. Ganyan din kasi ako nun 17 yrs. Old nung nag karoon ng 1st baby . Sa una talagang mahirap kasi may masasabit masasabi talaga.. Pero kalaunan matatanggap naman nila yan..

Just say it as it is. Ganun lang naman. Mahirap talaga umpisahan pero there is no other way. Takot din ako before to think na 27 na ko. Iba iba kasi parents kung pano nila itetake. Be prepared nalang for the worst.

Dapat sabay kayo magsabi. Ipakita nyo sa parents nyo na papanindigan nyo yung ginawa nyo. Magalit man sila sa inyo, sooner or later matatanggap din nila yan lalo na pag lumabas na apo nila.

Tell them right away/ straightforward during dinner time together with your boyfriend. At the end of the day, may baby kana and they will accept it no matter what.

Tell them the truth and ask for their forgiveness and help. Magalit man sila, tutulong pa rin naman sila sa iyo at hindi ka nila pababayaan. Family is family. 😊

Problema ko din yan. :( 22 na ako. Pero mataas pangarap nila sa akin. Juskoo feeling ko mapapalayas ako kasi di ko na magagawa pa pangarap nila sa akin. :(

5y ago

You better tell them na po para ma advice-san ka din if ever ni parents mo masarap sa pakiramdam na wlang tinatago sa knila 😊😊 Goodluck.