Frist Time Mom ♥

I NEED YOURE ADVINCE ! PAANO KO BA SASABIHIN SA PAMILYA AT PAMILYA NA BUNTIS AKO FOR 2MONTHS . ? IM 19 YEARS OLD PO .

18 Replies

kung d mo tlga kaya.. try to talk sa ate mo ung kayang magpakalma sa parents mo para sila magsabi para pag kakausapin ka na medyo wala ng shock

dpat kasama mo ung nakabuntis sau kpg magsasabi kna sa pamilya mo. at handa muna rin ung sarili mo sa sasabihin nila.

Just tell them the truth mas ok na maaga pa malaman na nila just like what we did when i got pregnant

Thankyou sa advice mga momshies ♥ Yess sasabihin ko na kasama ko patner ko ♥ thankyou somuch ♥

Ako non yun Bf ko nag sabi kasii wala akong lakas ng loob .

Isama mo ung partner mo pag nagsabi ka. Sya magsbi

Bring mo partner mo

Kaya muyan sis ☺