please i need your answers mumshies

Paano ko po masasabi sa pamilya ko na buntis po ako? Natatakot po ako, sana matulungan niyo po ako

2 Replies

Di ko alam status or paano ang relasyon mo sa pamilya mo. Pwede mo unang sabihin kung kanino ka pinaka close. Or sa nanay mo na mismo. Kung nahihiya ka magsalita, pwedeng iabot mo ung pregnancy test mo o ung ultrasound, taz dun n mag start usapan nyo.

4y ago

Hindi ko po sinabing takot ako mahusgahan takot lang po ako mag sabi

Better sa boyfriend mo muna o kaya nman mg pakasal kayo.

4y ago

Gusto po ipalaglag ng bf ko, kasi di daw po pwede ngayon, mahal ko na po tong bata