7weeks pregnant found cyst in my left ovary

Hello, I need your opinion. I had ultrasound yesterday and found enlarged left ovary with ovarian cyst and corpus luteum. Any same scenario and any advise on what to do? I was schedule again for ultrasound next month to monitor the cyst.

12 Replies

Meron din po ako nun. Sa right ovary ko. Sinabihan din ako na mag paopera na. Then sabi ko sa doc. Wag muna kase maliit naman. Nagtanong ako kung may gamot tapos sagot nya wala. Kaya nag search ako. Nakita ko nga yung Santon plus capsul. 3 times a day. Tapos mag laga din po ng PARAGIS na damo. Yun po bumalik ako after 6 months at nag pa ultrasound wala na clear na. Tapos nag taka yung doc. Tapos tanong nya kung ano mga ininum ko. Sabi ko secret hahahaha

2y ago

Safe po ba sa buntis ang santon plus capsule?