when is the possible day to highly get pregnant

I need tips on how to easily get pregnant

2 Replies

Pwede po kayong magtake ng FERN D at FERN ACTIV po safe and proven ko pong effective kasi yan po ininom namin ni mister kaya po kami nakabuo po. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

4y ago

Baka Po kase may side effect kapag nabuntis ako e Hindi pa Po nawawala Ang PCOS ko Hindi Ren Po kase regular Ang regla ko po Wala Naman Po bang side effect sa Bata kapag nabuntis ako tapos Hindi Po ako nag gamot sa PCOS ko?

Make love, not sex..