Tips to get pregnant

How to get pregnant easily..?

9 Replies

Try mo po magtake ng POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) ng ifern. Base on my experience po super effective po siya kasi ilang years kami nagtry pero bigo then may nag suggest po sa amin months after positive and now 4 months na po si baby. Wala naman po masama kung susubukan po.

Pareho kayo dapat healthy ng partner mo at may enough rest and sleep.. Para healthy din yun cells. Ang inom folic acid vitamins

5y ago

Nagtatake na ako ng folic at vitamin C

Just pray and relax wag mag paka pressure minsan kasi nakaka apekto yun. Tiwala lang din kay lord.

may mga video sa youtube sis na tumatalakay sa ganyan.. nuod ka po. malaking tulong yun.

Pray po and try lng kayo ng try .. Ibibigay din yan sa n u ni god..

Weekends lang kasi kamu magkasama ng husband ko..

Try nyo manuod sa youtube mamsh. For any tips

Pray lng sis ako hoping din magkababy 🙏

5y ago

3 months samin

Wala pong madaling paraan.