mamshi and papshi

I need some advice galing sainyo, di ko rin alam iaadvice ko sakanya e. Its like this, she is pregnant also but in her case is very complicated talaga. The father of her unborn child is not her husband, but syempre alam ng asawa niya na siya yun tatay nun dinadala niya. Sinabi sa jowa jowaan nya ata yun sustentado naman siya, pero may love na kasing nabuo between the two. What is the best she could do mga mamshi and papshi? ?? Thank you

3 Replies

The best way is to tell his husband... deserve ni husband mlaman ang totoo. Kng ano man mgng desisyon like iwan sya, idemanda sya tanggapin nya ksi mli tlg un gnawa nya.. mhrap ksi un ndi nya ssbhn un forever sya ihuhunt ng konsensya nya niloko nya na pina-ako nya pa sa iba un baby nya..

Tell the husband na hindi sa kanya ang pinagbuntis nya para ngayon palang magkaalaman na. Sana magharap harap silang tatlo peacefully. Lalo na kung 1st baby naman ni girl.

Umamin na agad. Pero pano nalamang na kay jowa at hindi kay baby?