i need advise po, i feel so guilty for myself palagi kasi kame nag aaway ng asawa ko we had a business po kasi computer shop, den meron xa pamangken na mahilig magcomputer, maraming beses na yung mga pamangkin nya binigyan nya ng oras individually eh tatlo ung bibigyan nya ang point ko lang kung bakit lagi kame nagtatalo palagi tungkol dun is business yung pinasok namin sa akin nman po ok lang na buksan nya isang pc para sa pamangkin nya kasi di nman talaga maiiwasan un, ang gusto ko lang po eh yung 1 at a time lang po ba na after maglaro nung isa ung isa naman, yung hindi ba lahat sila pagbibigyan mo ng sabay sabay...ang palaging sinasabi sa akin ng asawa ko napakadamot ko daw, tanggap lang daw ako ng tanggap, hindi daw ako marunong magbigay ang akin lang nman nagbibigay ako pero ang gusto ko po isa isa lang na pagkatapos ng isa saka nya pagbigyan yung susunod... parang ang naging tingin ko sa sarili ko napakadamot ko...

6 Replies

Sit down with him sis. Kasi sa business kasi, masaya yan at mahirap at the same time. You both have to be disciplined and set the line kung until saan ang pwede at hindi. Kasi at the end of the day. para din sa family niyo yung nira-run niyong business. HIndi ka naman madamot sis and i understand where you are coming from. Just talk to him pero sa time na maganda yung mood niya. explain to him yung longer effect nun. Im sure maiintindihan ka din niya.