work now or later

i mga momsh, gstu ko lang po mang hingi ng opinion kung ano mas mgnda gawin. Coming 5mons my lo on march11 Lastmonth 8.3kg sia Pbf As of now nag pa pump po ako, gstu ko po sia sanayin sa bottle feed, ngaun mejo ok nmn nadede na sia ang kaso hndi natagal after 3mins ayaw na.. pero aasanayin ko pdin sia Eto po ksi tlga un, nag aabroad po ako, mgaung nag ka baby ng d inaasahan gstu ko na pong mag work pra sknya ang kaso dko lam ano dpat gawin, ksi kung local muna na work bka mmya ung sasahudin ko pang bili lng dn ng gatas ksi bka bgla humina gatas ko lalo pag npabayaan d mkapag pump. Pero gstu ko dn may work ksi pra may sariling pera pambili ng iba pa niang needs. -Dko lam kung intyin ko muna mag 1yr old sia bgu mag work -mag hanap na work now ung dito muna, pipilitin kayanin ung skripisyo pag pump,work,at alaga -or work abroad na pra sa mas mgnda niang future Sana may sumagot po ? Btw. May mag aalaga nmn kung skali mother ko. Tas Ung ama nia nevermind nlng.?

work now or later
1 Reply

Ang opinyon ko dto k muna mag work pra masubaybyan mo Ang pag laki Ng anak mo. Mag tiyga k muna dto at Kung nandto nmn mga magulng mo pde mo nmn cguo iwan muna s knila. Ako Ng nag work n after Ng panganganak ko nka maternity ako Ng 3months at C's p ako. Iniicp ko Ang future Ng baby ko khit nndto c father Nia. Mahirap umasa lng s bigay dpat ikw dn as mother maging praktikal k?Ang mahirap skn hndi ako nag pasuso s knya nhirpn ako at na operahn p ko dhil lumaki Ang mayoma.basta mging matatag k mommy.pag usapn nio Ng mga magulng mo Kung pano Ang set up nio..think positive mommy😊🤗

4y ago

Welcome😊🤗