Back to work...

Mga momsie ano po bng pwede kng gawin pra lumakas ung gatas ko ksi malapit npo akng mag work gusto ko sana na mapanatilinv malakas ung gatas ko ksi pag nag pump ako medyo konti lng ung na pump eh nag take nrin ako ng mega malunggay capsule malakas nman sya pag dumedede skin pero pag nag pump ako para nakukulangan ako eh ano po bng mas maganda kng gawin tnx..

1 Reply

Ilang mos na si baby mommy? Kapag nagstart ka pa lang magpump kokonti pa talaga. I started puming nung 3weeks si lo nahaharvest ko lang nun is .5-1oz ngayon 3mos na sya usual harvest ko is 7-10oz. Tinigilan ko mega malunggay, diko hiyang e. Hindi man nagincrease supply ko. Basta I make sure to drink atleast 3L of water a day. And regarding pumping. Pump ka every 3-4hrs then powerpump ka din once a day.

5y ago

You can start pumping na para bago mag end ang leave mo ay may ipon ka na. Tyagain mo lang kase kokonti pa talaga nyan dahil 1mos plang si lo