May mga babae po ba na maliit magbuntis?

I'm first time mom-to-be. 6 months na pero hindi ganun kalaki tulad ng nakikita ko sa iba. Pag may nakakakita, sinasabi nila na hindi halatang 6 months kase maliit daw. Pero okay naman check-up ko. Normal naman ang bata. Sakto naman ang timbang sa pagsisimula na 3rd trimester. Salamat po sa sasagot. Godbless.

7 Replies

I think its a normal ung frend ko 7 months ung tiyan parang 3 months lang haha ang sexi parin

6y ago

Thank you po. Godbless 😇