May mga babae po ba na maliit magbuntis?

I'm first time mom-to-be. 6 months na pero hindi ganun kalaki tulad ng nakikita ko sa iba. Pag may nakakakita, sinasabi nila na hindi halatang 6 months kase maliit daw. Pero okay naman check-up ko. Normal naman ang bata. Sakto naman ang timbang sa pagsisimula na 3rd trimester. Salamat po sa sasagot. Godbless.

7 Replies

Wag mo na i wish na malaki tummy mo momshi, mahirap.. kung normal nmn lahat go with the flow, iba iba nmn kc ang body built nating mga babae so its ok! Bakit nmn si marian rivera, so sexy mag buntis! Mas maganda na ung ganon kesa sobrang laki! Hirap kumilos, huminga, at mabigat katawan pag nagpalaki ka..

6y ago

Thank you po 😊 Godbless.

Mas maganda po magpapalaki ng bata sa labas kesa po sa loob ng tummy para na din po di po kayo mahirapan sa panganganak. basta alam nyo naman po na normal ang lahat lahat kay baby wala po dapat ikabahala. 😊😊

6y ago

Thank you po. Godbless 😇

Yes. Andi Manzano is a living proof Hehehe. Manganganak na siya this January pero ang liit din naman ng tummy niya. Partida sabi daw ng OB niya mas malalakihan pa ng 2nd baby niya yung eldest nila 😍

6y ago

Thank you po 😊 Godbless..

Yes po pag first pregnancy daw talaga maliit lng ako po 5mos na pero wala paring baby bump don't worry as long na every monthly check up sa OB mo ay normal at healthy si baby. :-)

6y ago

Thank you po. Godbless 😇

yes! cbe nga nila much better na sa lbas mu plakihin hindi sa loob kc mhihirpan kang manganak..

6y ago

Thank you po. Godbless 😇

I think its a normal ung frend ko 7 months ung tiyan parang 3 months lang haha ang sexi parin

6y ago

Thank you po. Godbless 😇