Pamparelax kay baby.

I’m almost 8 months preggy, lagi natigas yung tummy ko. Naexperience niyo na din ba to? sabi ni OB stress daw si baby kasi naaalog at di nakakapagrest. Ano ba pamparelax kay baby? Help!

4 Replies

Same with me. Ganyan din ako before, then sa ultrasound na detect na may contraction kaya niresetahan ako ni ob ko ng pampakapit and pina bed rest ako at pinayuhan na avoid daw muna na magkikilos ng sobra and lift ng heavy objects kasi it also causes stress kay baby sa tummy natin.

music therapy mo si baby sa tummy. or ikaw mismo kantahan mo sya. and practice lamaze breathing.. inhale exhale lang mommy best way pantangal ng stress nyo ni baby

6y ago

Thank you! Nagaalala ako baka mapalabas sya ng early if magcontinue e.

Try talking to him/her and rubbing your belly. That calmed my baby down when he was in my belly pa.