Lucky ??

Am I lucky enough? ☺️ Ang baby ko kasi ayaw niyang magpakarga pag matutulog na siya. Siya mismo nagpapatulog sa sarili nya. Kinakamot niya lang ulo nya and side position lang. Mga 5 or 10mins, tulog na tulog na. ??? Btw, she's now 2mons and 12days old. ❤️

81 Replies

Wow nman poh sakin nung ganyan month baby q hirap q cxa patulogin kaya sa duyan q cxa nilalagay mahirp din kac pinag daanan ng baby q kac nka sement yung left foot niya till sa paa yung sement kaya lage cxa na iyak kac makati at mabigat.. Super na awa nga aq sa baby q.. Super lucky poh kau sa baby niyo

Super lucky pk..lo ko pag nilagay ko po sa crib nya pagnakatulog gigising na po agad ang iyak ng iyak gusto parating karga cya kahit natutulog kaya wla kaming nagagawa

Consider yourself lucky! Gusto nya makapahinga ka after mo siya alagaan. Iba iba talaga sila ng ugali, yung iba ayaw magpalapag pero ganon talaga.

sana all hahaha 😂 gnyan din baby kp minsan pagka naka dede na tpos antok na tlga pag tingin ko tulog na kaso bihira yung gnon sya 😂

Yes you are. Ung panganay ko d natutulog ng di naka karga. Sinanay ng mga tita. 😅 Sna ang si bunso ganyan dn kabehave. 😇

Same as my babyyyy too momshiee 🤗 kaya mahimbing din tulog ko then sabay kami gigising hehe

Indeed. Swerte sana ganyan c baby ko haha laging gusto karga or nsa katawan ko pra makatulog.

Awwww ang galing na bata 😍 swerte mo mommy di ka mahahapo sa paghehele. Sweet little angel ❤️

5y ago

❤️❤️❤️❤️

hindi siguro sya sinanay sa karga kaya ganun. pag lumabas din baby ko ganun gagawin ko

Ang bait ni baby mo.. c baby ko pagkakadede minsan nagpapahele pa bago makatulog